Thống đốc vùng Tây Flanders
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

Thống đốc vùng Tây Flanders

Belcholat đón Thống đốc vùng Tây Flanders - Carl Decaluwe và Phòng Thương mại công nghiệp Bỉ

Ngày 22/11/2012, ngay khi vừa chào đón đoàn doanh nhân đến từ nước Bỉ vào ngày 11/11, chỉ sau đó hơn 10 ngày Belcholat – nhà máy sản xuất chocolate cao cấp đầu tiên tại Việt Nam tiếp tục vinh dự chào đón đoàn của Thống đốc vùng Tây Flander Bỉ - Carl Decaluwe và Phòng Thương mại và Công Nghiệp Bỉ, các doanh nhân đến từ "vương quốc chocolate ". Tháng 11 đã thực sự trở thành một khoảng thời gian bận rộn với các sự kiện giao lưu quốc tế của thương hiệu chocolate đang rất "đắt khách" này.

Sự hiện diện của các vị khách đặc biệt càng khẳng định hơn nữa sự lớn mạnh của thương hiệu Belcholat. Ở một quốc gia được coi là xứ sở của chocolate, các vị khách Bỉ tỏ ra vô cùng hài lòng khi được "mục sở thị" quy trình sản xuất thứ "hương vị tình yêu" làm mê đắm hàng vạn người thưởng thức trên toàn địa cầu tại Việt Nam. Trong hai tiếng ngắn ngủi của buổi tham quan, đoàn doanh nhân đã có những khoảnh khắc giao lưu vô cùng thân tình cùng cán bộ lãnh đạo và nhân viên của nhà máy Belcholat. Trong câu chuyện được chia sẻ, những cư dân đến từ vương quốc chocolate đã không ngần ngại thể hiện ấn tượng mạnh mẽ của họ đối với quy trình sản xuất chocolate cao cấp Belcholat tại Việt Nam.

Với chocolate nguyên chất 100% bơ cacao – Real Chocolate cùng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, những doanh nhân Bỉ tin tưởng rằng sản phẩm chocolate của Belcholat có thể chinh phục được bất cứ vị khách nào khó tính nhất. Bằng socola, Belcholat đã đem cả nền văn hóa tinh tế và đầy màu sắc của nước Bỉ vào một đất nước mang đậm truyền thống Á Đông như Việt Nam, từ đó tạo ra sự giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa.

Vương quốc Bỉ được biết đến như một đất nước của văn hóa và nghệ thuật, với những họa sỹ tài năng, truyền thống văn chương, truyện tranh, âm nhạc và kiến trúc xây dựng. Bỉ cũng rất nổi tiếng qua nền ẩm thực đặc sắc với bia, bánh waffle và đặc biệt là chocolate. Người dân Bỉ đạt kỷ lục thế giới về khả năng "tiêu thụ" chocolate, khi mỗi người có thể tiêu thụ trung bình khoảng 6,75 kg chocolate trong một năm. Những chuyến thăm của các doanh nhân đến từ "xứ sở chocolate " được coi là sự kiện đặc biệt ghi nhận dấu ấn mạnh mẽ mà một thương hiệu như Belcholat tạo lập được trong lòng những cư dân "mẹ đẻ" của món ẩm thực đẳng cấp này.

Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook