Những cô nàng tháng 10 sẽ mua socola như thế nào?
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

Những cô nàng tháng 10 sẽ mua socola như thế nào?

Tháng 10 luôn được coi là giai đoạn đẹp nhất trong năm, bởi không khí se lạnh của mùa thu phảng phất mùi thơm hoa sữa vương vấn trên mọi góc phố Hà Thành. Tháng 10 – tháng của những nam thanh nữ tú cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) rực rỡ như những đoá hoa. Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là cung may mắn nhất khi đón sinh nhật vào thời điểm Hà Nội đẹp nhất trong năm.

Phân đoạn 1 (1/10 – 13/10) – Thiên Bình “nhẫn nại”

Nhiều người sẽ phải ngạc nhiên trước sự sắc bén, nhạy cảm đằng sau vẻ ngoài có phần trầm lặng và duyên dáng của các cô gái Thiên Bình này.

Thiên Bình phân đoạn 1 là những người có khả năng thiết lập mục tiêu và sẵn sàng dành hết tâm, sức của mình để có được nó. Đằng sau vẻ ngoài hòa nhã, có phần nhẫn nhịn thì những Thiên Bình thực tế lại là những người bảo thủ và ngang bướng. Họ luôn một mực giữ những định kiến và sự cổ điển của mình.

Có lẽ trong hàng ngàn những sắc màu và hương vị mới lạ của Socola, những cô nàng Thiên Bình này vẫn sẽ luôn trung thành với vị đắng cổ điển của Dark Chocolate nguyên chất, xếp ngay ngắn trong chiếc hộp “Stylish” gam màu trầm trung tính nhưng duyên dáng như chính bản thân họ.

Phân đoạn 2 (14/10 – 22/10) – Thiên bình “trật tự”

Các cô gái phân đoạn 2 được xem là những người có nhiều khả năng đạt được thành công nhất. Họ có được sự nhanh nhẹ, mạnh mẽ của sao Thủy kết hợp với tính duyên dáng, thông minh trong giao tiếp của sao Kim. Sự sống động và đáng mến của những Thiên Bình này khiến họ có khả năng thu hút được sự chú ý và cảm tình của những người xung quanh.

Thiên Bình phân đoạn 3 có tâm hồn cởi mở, ham tìm hiểu và mạnh mẽ. Nếu bước chân vào một thiên đường socola, 100% họ sẽ bước đến quầy socola tươi, nơi có thể thoả sức khám phá những điều bất ngờ mới mẻ ẩn chứa sau lớp vỏ bọc socola đen mịn kia. Một hộp Gourmet Chocolate mix các loại Socola tươi nhân khác nhau sẽ thật sự phù hợp với các cô gái giai đoạn này.

Đỉnh cuối tháng 10 (22/10 – 31/10) – Thiên Bình pha Bọ Cạp

Là những Thiên Bình pha trộn Bọ Cạp, những người này trời ban tặng khá nhiều đặc tính “có lợi” trong cuộc sống. Họ có cá tính thu hút nhưng khác với những Thiên Bình có phần “lười nhác”, những Thiên Bình này lại là những người siêng năng và có khả năng tập trung mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Những Thiên Bình này cũng là những người thành công trong việc thu phục lòng người và trong cách đối nhân xử thế. Sự quyến rũ và thu hút của họ cũng giống như một viên socola nhân rượu bọc, bên ngoài ngọt ngào sâu lắng nhưng ẩn chứa bên trong là sự mạnh mẽ và đầy quyến rũ. Đó chính là hương vị của lớp nhân được chiết xuất từ những loại rượu hảo hạng xứng tầm đẳng cấp thế giới.

(sưu tầm)

Viết bình luận:
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook