Socola – thần dược cung cấp nước cho làn da mịn màng

Đăng ngày  12/09/2018
bởi Ngân Hà

Hàng ngày cơ thể mất nước bằng nhiều phương thức khác nhau: bay hơi khi ta hô hấp, đổ mồ hôi, tập luyện, hoặc chỉ bằng việc ở ngoài trời nóng trong thời gian quá dài. Socola sẽ đẩy mạnh quá trình cung cấp nước cho da.

70% cơ thể được cấu thành bởi nước. Ngoài việc giải cứu ta khỏi cơn khát, nước còn có chức năng điều hòa nhiều độ cơ thể, luân chuyển oxy, bôi trơn các khớp, cho phép các tế bào được phát triển và tái tạo. Khi cơ thể mất nước, làn da của ta sẽ mất đi độ đàn hồi. Để thử nghiệm độ đàn hồi của da, bạn hãy bấu da của mình, và quan sát độ nhạy của da trong việc quay trở lại vị trí cũ.

Việc uống nhiều nước sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, và việc này sẽ được tăng cường với sự hỗ trợ của Socola có chứa hàm lượng cao cocoa. Các hợp chất có trong cocoa sẽ giúp máu lưu thông tốt trong động mạch, khiến da được cung cấp nước đầy đủ hơn, cấu trúc da trở nên đẹp hơn và bạn sẽ trẻ hơn rất nhiều.

Socola đen còn chứa những chất béo tốt cho cơ thể. Loại chất béo này không khiến ta tăng cân, chúng hoạt động để khiến làn da trở nên đầy đặn, mịn màng và trẻ trung hơn. Với tác dụng bảo vệ làn da khỏi tia UV từ mặt trời – chất chống oxy hóa flavanol có trong cocoa ngăn ngừa tác hại do mặt trời gây ra. Ngoài chất chống oxy hóa flavanol, Socola còn chứa phenol, catechins,và nhiều chất có lợi khác, bảo vệ các tế bào khỏi sự oxy hóa sớm và giữ cho làn da được khỏe mạnh và giữ gìn độ tuổi của da.

Với những tác dụng tuyệt vời của Socola, việc sử dụng Socola hàng ngày ở mức độ vừa phải được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích đấy!

(Nguồn: Sưu tầm)

Tags: Chocolate, Chocolate valentine, mua socola, quà sinh nhật, quà sinh nhật cho bạn gái, quà sinh nhật cho bạn trai, quà tặng Socola, quà tặng valentine, quà valentine, Socola, socola bỉ, Socola quà tặng, Socola Valentine, Socola Valentine 2019, socola đen
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: