Socola – Quà tặng biểu tượng mạnh mẽ cho tình yêu, đam mê và hạnh phúc
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

Socola – Quà tặng biểu tượng mạnh mẽ cho tình yêu, đam mê và hạnh phúc

Món quà Socola đơn giản nhưng chứa đựng những bất ngờ và là một món quà tuyệt vời không ai có thể chối. Một món quà Socola sẽ khiến người được nhận đi từ kinh ngạc, vui vẻ và cuối cùng là những xúc cảm của hạnh phúc.

Bạn đang cần một lý do cho Quà tặng Socola?

Forrest Gump từng nói: “Mẹ luôn nói cuộc đời giống như một hộp Socola. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết bạn sẽ nhận được những gì”. Vâng, đúng là như vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ biết trước cuộc đời, tình yêu hay bất kì mối quan hệ sẽ diễn ra như thế nào như cách bạn mở một hộp Socola. Bạn có thể thích sự tan chảy của từng viên Socola đen, trắng, sữa hay kể cả những hương vị nhẹ nhàng tinh tế của hạnh nhân, hạt dẻ, một chút man mát pha lẫn ngọt của bạc hà hay những viên Socola tươi mới. Quà tặng Socola là món quà biểu tượng của Tình yêu, Chăm sóc và Hạnh phúc. Có nhiều lý do để chọn Socola làm quà tặng. Nhưng, nếu bạn thực sự cần một lý do?

Socola chứa chất theobromine và phenylethylamine sẽ kích thích bộ não hóa học của chúng ta. Cả hai chất sẽ kích hoạt bộ não của chúng ta để sản xuất dopamine gây ra cảm giác thư giãn, thoải mái, và vui vẻ. Thưởng thức Socola từ người nào đó bạn thích, nó có niềm đam mê mà có thể là cách bạn đang yêu. Nếu bạn nhận được một món quà Socola từ một thành trong gia đình điều đó sẽ đồng nghĩa với việc người đó muốn bạn được chăm sóc và vui vẻ.

Chocolate món quà thể hiện sự chăm sóc, quan tâm của tới người thân

Món quà Socola từ người anh hoặc người chị của bạn nó có nghĩa anh ấy/chị ấy quan tâm đến bạn rất nhiều, anh ấy/chị ấy muốn bạn thư giãn và tận hưởng. Bí quyết: Lựa chọn quà tặng Socola cho những người thân trong gia đình tại đây

Và khi bạn nhận đươc một món quà Socola từ bạn trai, nó có ý nghĩa rằng anh ấy muốn mối quan hệ của bạn ngày càng tốt đẹp và ngọt ngào như những viên Socola. Nhưng nếu món quà Socola là từ người thu hút bạn, đó là một khởi đầu. Có thể anh ấy hơi ngại khi tặng quà hoa cho bạn như một món quà lãng mạn hay nhất cho phụ nữ . Nhưng anh ấy muốn biết cảm giác của bạn và tình cảm thực sự của bạn.

Món quà Chocolate là món quà ý nghĩa nhất cho phụ nữ, phải không?

Nếu quà tặng không phải là hoa hồng, Socola là món quà đơn giản tốt vào ngày Valentine. Nhưng tốt nhất là cả hai: Hoa Hồng và Socola, đó sẽ trở thành một sự kết hợp tuyệt vời nhất cho tình yêu của bạn. Những người đàn ông tốt biết rõ rằng phụ nữ yêu Socola. Nhưng đừng cố gắng hối lộ cô ấy với nó. Phụ nữ có bản năng tự nhiên để biết những gì đằng sau món quà Socola của bạn. Hãy đảm bảo món quà Socola của bạn được tặng đúng thời điểm. Gợi ý món quà Socola dành tặng bạn trai, bạn gái hay người đang làm bạn rung động tại đây

Viết bình luận:
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook