Socola – Quà tặng cho người lớn tuổi có vấn đề xương cốt
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

Socola – Quà tặng cho người lớn tuổi có vấn đề xương cốt

Đặt mình trên chiếc ghế bành, nhắm mắt lại, đặt một miếng Socola lên đầu môi và để sự tan chảy mịn màng từ từ thẩm thấu từng giác quan. Thưởng thức Socola là phương cách tuyệt vời để giảm căng thẳng, chiều chuộng bản thân, và (có thể bạn chưa biết) trực tiếp cải thiện mật độ xương! Và đây chính là lý do Socola cực kỳ phù hợp làm quà tặng cho người lớn tuổi.

Kết quả hình ảnh cho dark chocolate tumblr

Mật độ xương và magiê là hai yếu tố có mối tương quan tích cực với nhau. Lượng magiê có trong cơ thể sẽ giảm dần khi con người già đi. Hơn nữa, đường và chất có cồn khiến magiê bị đào thải ra ngoài cơ thể qua đường nước tiểu.

Nếu thiếu đi magiê, canxi và vitamin D không thể hoạt động hiệu quả. Đây là khoáng chất giúp chuyển đổi Vitamin D, đẩy mạnh hấp thụ canxi của cơ thể. Magiê kích thích hoạt động của hormone calcitonin, hỗ trợ lấy canxi từ trong máu và các mô mềm, sau đó chuyển canxi vào trong xương. Quá nhiều canxi trong máu và mô mềm sẽ tăng tỉ lệ viêm khớp, đau tim, sỏi thận và loãng xương.

Fly-Me-To-The-Moon-Chocolate-S245

Vấn đề nằm ở đây:

Nếu bạn nạp quá nhiều canxi vào cơ thể nhưng bỏ quên đi magiê, bạn có thể bị mất cân bằng chất – công thức hoàn hảo cho thảm họa xương cốt.

Trên thực tế, nếu bạn nạp đủ lượng magiê cần thiết, bạn có thể không cần đến 1200 mg lượng canxi mà các bác sĩ hay đưa ra. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng tăng lượng magiê và giảm lượng canxi xuống 500 mg một ngày là đã đủ để tăng mật độ xương.

Khi cơ thể bạn có đủ lượng magiê mà nó cần, nhịp tim sẽ ổn định, huyết áp bình thường, sức đề kháng cải thiện, lượng đường trong máu cân bằng, cũng như tâm trạng và trí nhớ trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Lượng magiê được khuyến nghị nạp vào cơ thể mỗi ngày ở nam giới là 420 mg, và ở nữ giới là 320 mg. Chỉ có khoảng 20% trong chúng ta nạp đủ lượng đó mà thôi!

Socola nguyên chất và socola đen chứa đến 160 mg magiê trong thanh 100 gram. Bạn hãy chọn Socola cao cấp với hàm lượng cocoa cao, và 100% bơ cocoa nguyên chất làm quà tặng cho người lớn tuổi nhé!

Viết bình luận:
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook