BELCHOLAT - TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

BELCHOLAT - TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Nhằm trang bị và cập nhật, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho toàn thể cán bộ nhân viên cả hai khối nhà máy và văn phòng, ngày 3/10/2015, Công ty CP Sô cô la Belcholat đã tổ chức buổi tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho học viên là các cán bộ quản lý, nhân viên, người lao động làm việc tại Belcholat do Ban lãnh đạo Công ty trực tiếp chủ trì.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giới thiệu hệ thống các văn bản quy định của Nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm và các tình huống vi phạm về ATVSTP trong thời gian qua trên địa bàn Thành phố Hà Nội cho các học viên tham khảo.

Bằng phương pháp giảng dạy cuốn hút, sinh động với nhiều ví dụ thực tiễn minh hoạ của giảng viên đã giúp cho người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới về VSATTP, các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các học viên còn được trao đổi cách phân biệt các loại thực phẩm nhiễm độc và các loại thực phẩm không nhiễm độc. Qua đó giúp họ nhận biết ba mối nguy có thể gây ô nhiễm thực phẩm như: mối nguy sinh học, mối nguy hóa chất và mối nguy vật lý....

Tại buổi tập huấn, những thắc mắc của học đã được Ban lãnh đạo Công ty giải đáp khá cụ thể. Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trong các cơ sở sản xuất, chế biến,  kinh doanh thực phẩm. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã làm bài thu hoạch, bài kiểm tra kiến thức nhanh về những nội dung đã được tập huấn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên, thể hiện cam kết, tuân thủ của Belcholat đối với những quy định về VSATTP cũng như ISO 22000:2005; Belcholat luôn lấy "chất lượng sản phẩm là mục tiêu sống còn" làm kim chỉ nam cho sự vận động và phát triển của công ty trong suốt 15 năm qua.

Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook