BELCHOLAT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHARITY BAZAAR 2014
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

BELCHOLAT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHARITY BAZAAR 2014

Thông lệ nhiều năm nay, cứ đến tháng 11, Hội chợ thường niên Charity Bazaar lại được tổ chức rộn ràng đa màu sắc, đa sắc tộc. Hôm nay, 23/11/2014, Hội chợ thường niên Charity Bazaar lần thứ 24 được tổ chức trong khuôn viên trường quốc tế UNIS, Khu đô thị Ciputra Hà Nội.

Charity Bazaar là hội chợ từ thiện dành cho người nước ngoài tại Việt Nam diễn ra mỗi năm một lần do HIWC - Hội phụ nữ quốc tế tại Hà Nội đứng ra tổ chức. Charity Bazaar là một trong những hoạt động từ thiện lớn nhất trong năm bởi số tiền thu được vào khoảng 10.000USD (khoảng 2 tỉ đồng) sẽ được dành để hỗ trợ cho trẻ em, phụ nữ khó khăn, các chương trình y tế dành cho các bệnh nhân bị ung thư vú hay ung thư cổ từ cung. Hàng năm, Charity Bazaar luôn thu hút được hàng ngàn lượt khách tới tham dự cùng sự góp mặt của các gian hàng tới từ các đại sứ quán như: Vương quốc Bỉ, Pháp, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Romania, Bangladesh, Nga,...
Tiếp theo truyền thống, năm nay, Công ty Cổ phần Sô cô la Bỉ - Belcholat lại hân hạnh góp mặt đại diện cho gian hàng của Vương quốc Bỉ tại Charity Bazaar. Hội chợ Charity Bazaar năm nay, các Belcholaters mang tới các sản phẩm Chocolate nhãn hiệu Belcholat và Antcholat, từ các sản phẩm Chocolate Bar, Chocolate Quà tặng, các sản phẩm Chocolate cao cấp trong Bộ sưu tập Premium Collection, sản phẩm Hoa Hồng Chocolate độc đáo… Các sản phẩm đều được chế tác, nâng niu bởi những bàn tay tài hoa của người thợ Belcholat với nguồn nguyên liệu từ tập đoàn Barry Callebault, công nghệ 100% đến từ vương quốc Bỉ cổ tích xa xôi.
Bạn bè quốc tế đều đã biết đến với những hương vị đặc sản của Vương quốc Bỉ là bánh Pan-cake, Bia và Chocolate. Và, 14 năm nay, không cần đến Vương quốc Bỉ xa xôi, bạn bè quốc tế khi ở Việt nam đều có thể thưởng thức hương vị Chocolate đích thực Belcholat. 
Và, những viên Real Chocolate thanh mát của Belcholat sẽ không chỉ là sự sẻ chia ngọt ngào, mà còn là chia sẻ yêu thương thông qua Charity Bazaar, đồng hành cùng những Người phụ nữ giàu tấm lòng nhân ái - HIWC.

 

Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook