Tặng quà tết hiện đại với chocolate (phần 1)
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

Tặng quà tết hiện đại với chocolate (phần 1)

Tặng quà vào dịp năm mới luôn được lưu giữ như nét văn hoá không thể thiếu của người Việt. Không chỉ gói gọn trong chuyện lễ nghĩa, tặng quà năm mới còn là dịp trao gửi chân tình tới người thân.

Quà Tết giờ không chỉ là vật chất mà còn phải mang giá trị tinh thần, gợi nhớ và mang lại những cảm xúc về văn hoá. Bắt nhịp xu hướng đó, Belcholat Chocolate đã ra mắt những bộ sản phầm dành cho quà Tết từ chocolate để chào đón năm 2019: bộ sưu tập Premium Chocolate 2019 làm chủ đạo với phong cách trang trọng, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại, mang đến thật nhiều thông điệp để chào đón năm mới.

Bộ sưu tập quà Tết Premium Inspiration Chocolate 

Trong bộ sưu tập này , Belcholat Chocolate cùng đội ngũ thiết kế đã lồng ghép những thông điệp ngày Tết đầy độc đáo trên nền vỏ hộp sang trọng, làm từ giấy mỹ thuật cao cấp. Mỗi sản phẩm lại mang một ý nghĩa, một câu chuyện khác nhau nhưng đều gửi gắm một thông điệp: Ngày tháng trôi qua, người người bận rộn mưu sinh nhưng xin đừng quên mất những nét đẹp chân thành của cuộc sống. 

Trong hình là bộ sưu tập Premium Inspiration Chocolate , ngoài việc sử dụng hộp giấy mỹ thuật cao cấp, trang trọng cùng thông điệp từ logo và chữ “Inspiration” cách điệu , Belcholat Chocolate còn mang tới trải nghiệm từ hương vị Socola tươi nhân rượu độc đáo. Với công nghệ sản xuất đến từ Vương quốc Bỉ, người thưởng thức có thể mang mọi thông điệp đam mê, truyền cảm hứng cũng như lời chúc gửi gắm vào sản phẩm. 

Bộ sưu tập quà Tết Premium Stylish Chocolate

Trong bộ sưu tập này, Belcholat Chocolate lựa chọn ý tưởng trên nền giấy mỹ thuật trắng in logo đầy phong cách. Điều đặc biệt trong chính là sự hài hòa trong cách biến tấu sản phẩm truyền thống, kết hợp với những nét hiện đại của văn hoá phương tây, từ thiết kế vỏ hộp đến sản phẩm bên trong sản xuất bằng Socola 100% bơ cacao nguyên chất và nhân các loại hạt xay nhuyễn, được công thức hoá tinh tế phủ trong lớp chocolate. 

Để tô điểm cho bức tranh ngày Tết, Các sản phẩm từ Belcholat như một trong những sản phẩm “chữ ký” của thương hiệu, với những chủ đề mang đậm ý nghĩa, lời chúc cho mùa xuân 2019. 

Bộ sưu tập quà Tết Premium Thanks! Chocolate

Thông điệp cảm ơn năm cũ tuyệt vời từ Belcholat! 

Một năm đã qua như thế nào, ta cũng không nhớ nổi nữa, chỉ biết tất cả những cảm xúc yêu – thương – giận – hờn, những âu lo, những nước mắt, nụ cười đã chạy qua chạy lại như một cuốn phim với thật nhiều màu sắc…

Sắp hết 1 năm rồi, hãy gửi lời cảm ơn đến những người đã “đặt bút” vẽ lên một màu sắc trong năm 2018 tuyệt vời của bạn bằng bộ quà tặng Thanks! Chocolate ấn tượng và độc đáo này nhé! 

Viết bình luận:
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook