Socola Ruby / S245

Hãng: Belcholat Chocolate JSC
Thiên nhiên luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu. Năm 2007, một trong những chuyên gia cacao của Barry Callebaut (tập đoàn đứng đầu thế giới về sô cô la) đã phát hiện...
847.000₫

Thiên nhiên luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu. Năm 2007, một trong những chuyên gia cacao của Barry Callebaut (tập đoàn đứng đầu thế giới về sô cô la) đã phát hiện ra một loại hạt cacao độc đáo có tiền chất có thể tạo ra một loại sô cô la mang hương vị và màu sắc đặc biệt. Với tình yêu mãnh liệt dành cho sô cô la, Barry Callebaut đã dành hơn 10 năm nghiên cứu & tinh chế hạt cacao này với hy vọng tìm ra một hương vị sô cô la mới sau 3 loại sô la truyền thống (Sô cô la Đen, Sô cô la Sữa và Sô cô la Trắng). Cuối cùng, mọi nỗ lực đã được đền đáp. Barry Callebaut đã tìm được cách khai mở tiền chất đang khóa hương vị và tông màu của loại hạt cacao độc đáo này để tạo ra loại sô cô la thứ 4 trên thế giới với màu sắc và hương vị đặc biệt: Sô cô la Ruby. Đây là một bước đột phá lớn trong ngành sô cô la, đánh dấu cột mốc hơn 80 năm sau sự xuất hiện của Sô cô la Trắng.
Sô cô la Ruby được làm hoàn toàn từ hạt cacao Ruby Mỗi thanh Sô cô la Ruby sở hữu màu hồng tự nhiên & vị chua dịu nhẹ như đang thưởng thức một trái berry căng mọng vậy. Tất cả đều là những gì tinh túy nhất từ hạt ca cao Ruby tự nhiên.Với màu sắc độc đáo cùng hương vị khó quên, Sô cô la Ruby sớm trở thành món ăn được săn đón bởi các tín đồ nghệ thuật & những đầu bếp trứ danh trên khắp thế giới. Là đối tác gần 20 năm của Barry Callebaut, Belcholat hân hạnh được tập đoàn sô cô la hàng đầu thế giới tin tưởng công nhận là đơn vị phân phối đầu tiên đưa loại sô cô la hảo hạng này về Việt Nam, ghi dấu trên bản đồ Sô cô la Ruby thế giới:
www.rubychocolate.com.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: