20/10 – Cô gái nào cũng muốn một lần được làm "công chúa"

Đăng ngày  20/10/2018
bởi Ngân Hà

20/10 này, hãy để Belcholat giúp ước mơ của những “cô gái nhỏ” trở thành hiện thực!

Ngay từ bé, mỗi cô gái đều lớn lên với những câu chuyện cổ tích, về hoàng tử, công chúa, về những tòa lâu đài nguy nga. Ở đó, mọi thứ dường như đều lung linh, huyền ảo cùng vô vàn sắc màu. Từng hình ảnh một, đi vào giấc ngủ của những bé gái, mơ một lần được hóa thành công chúa, được khiêu vũ trong những buổi tiệc xa hoa, lãng mạn cùng chàng hoàng tử.

Khi lớn lên, những giấc mơ thuở nào đã dần bé lại, hoặc bị lu mờ bởi nhịp sống hiện đại và tất bật. “Lãng mạn” khi ấy trở thành một khái niệm xa xỉ, thậm chí xa tầm với. Hạnh phúc của cô ấy đôi khi đơn giản chỉ là niềm vui như đứa trẻ thơ khi nhận món quà từ người thân yêu, được chăm chút hết sức tỉ mỉ, gói gọn những tình cảm yêu thương nhất.

Ngày 20/10 năm nay, hãy giúp người phụ nữ mà bạn yêu thương quay trở về giấc mơ thuở nhỏ, tặng cho cô ấy một món quà chan chứa tình cảm – một cách nhẹ nhàng, chân thật và lãng mạn, để cô ấy biết rằng: giấc mơ không mãi chỉ là giấc mơ, và rồi cô gái nào cũng có thể trở thành công chúa trong lòng một ai đó.

Hãy để Chocolate Belcholat cùng những sản phẩm được thiết kế dành tặng riêng cho một nửa thế giới góp phần chắp cánh cho những giấc mơ, những câu chuyện cổ tích ngày nào của các cô gái.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Belcholat xin gửi thật nhiều tình cảm và lời tri ân chân thành nhất đến một nửa thế giới! Xin chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, thành công trong cuộc sống và toả sáng trên con đường của riêng mình.

Đã sinh ra là phụ nữ, thì nhất định phải sống rực rỡ như những đóa hoa. Người khác có thể không nhận ra vẻ đẹp của bạn, nhưng bạn chắc chắn phải nhận ra vẻ đẹp của chính mình.

 

Bài viết tham khảo

Socola – Món quà tuyệt vời cho ngày phụ nữ 20/10

Chọn đúng quà socola tặng mẹ ngày 20-10?

Con gái cần làm gì để có ngày 20/10 hoàn hảo?

Tags: Chocolate, Chocolate valentine, mua socola, quà sinh nhật, quà sinh nhật cho bạn gái, quà sinh nhật cho bạn trai, quà tặng Socola, quà tặng valentine, quà valentine, Socola, socola bỉ, Socola quà tặng, Socola Valentine, Socola Valentine 2019, socola đen
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: