Ở thế kỉ 21: Socola có còn là quà tặng biểu tượng cho “Tình yêu đích thực”?
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

Ở thế kỉ 21: Socola có còn là quà tặng biểu tượng cho “Tình yêu đích thực”?

Cuộc sống càng bận rộn con người càng có ít thời gian để bày tỏ cảm xúc và thể hiện tình yêu bằng Socola/Chocolate. Cơm, áo, gạo tiền khiến cho con người ta bỏ quên những thói quen tốt đẹp trước kia. Trao nhau những bức thư, những dòng tin nhắn hay những lời yêu và cả những quà tặng Socola ngọt ngào để bày tỏ cảm xúc.

Những món quà vật chất thực dụng dần được lựa chọn nhiều hơn và mất dần đi sự lãng mạn truyền thống. Ngay với món quà ngọt ngào là Socola – biểu tượng của tình yêu cũng cũng dần biến thể với nhiều hình thức, người ta vật chất hóa sự lãng mạn.

Socola Valentine bắt đầu mang hình thức thương mại, người ta bắt đầu nghi ngờ: “Liệu Socola có còn là món quà biểu tượng cho tình yêu đích thực”? Lý do gì khiến Socola không còn mang ý nghĩa nguyên vẹn như trước kia?

Cảm xúc chai lì làm giảm ý nghĩa của quà tặng Socola

Y-nghia-qua-tang-socola

Con người ngày nay với nhiều bộn bề lo toan, không còn dành nhiều thời gian cho sự lãng mạn, cho yêu đương và những cảm xúc ngọt ngào. Người ta cũng chẳng còn tỉ mẩn, suy xét để quan tâm lựa chọn món quà tinh tế cho người yêu mà bắt đầu lựa chọn các món quà thực dụng hơn. Điều này, khiến Socola không mất dần chỗ đứng trong lòng nhiều người bởi Socola cần một chút tĩnh tế, lãng mạn và không quá thực dụng.

Socola Valentine cũng đang dần trở thành thương mại hóa, nhiều hãng Socola bắt đầu sản xuất hàng loạt, hình thức bắt mắt đấy nhưng chất lượng lại khiến người nhận thất vọng, Chính vị vậy mà nhiều người bắt đầu cho rằng Socola chỉ là một món quà hình thức, không còn mang đến hương vị ngọt ngào đích thực giống như một bông hoa có sắc mà không có hương.

Trước kia, Socola biểu tượng cho tình yêu bởi vị đắng và ngọt đặc trưng của nó. Sự ngọt ngào xúc cảm, là vị đắng nuối tiếc, sự vui vẻ, niềm hạnh phúc, những cung bậc thăng hoa cảm xúc, sự tinh tế. Chocolate đầy sự lãng mạn, quyến rũ bởi hương vị tuyệt hảo của nó. Tuy nhiên, nhiều viên Socola trong những hộp quà thương mại trên thị trường chỉ chú trọng tới hình thức bắt mắt nhưng quên đi hương vị thực sự của nó. Có những hộp Socola còn bị làm nhái khiến nhiều người thất vọng và dần mất đi niềm tin về hương vị Socola thực sự.

Bản thân các sản phẩm Socola và cả chai lì trong cảm xúc đang làm mất đi một phần vị trí biểu tượng cho tình yêu đích thực của quà tặng Socola. Tuy nhiên, không phải quà tặng Socola nào cũng vậy, với Real Chocolate vẫn tồn tại món quà biểu tượng của “tình yêu đích thực”.

Real Chocolate – Real Love

Trên thị trường hiện nay vẫn có một số ít các hãng Socola giữ được chất lượng và ý nghĩa thực sự. Belcholat tự hào là một trong những thương hiệu có thể giữ được hương vị của dòng Socola cao cấp với nguyên liệu được làm từ 100% bơ cacao. Những viên Socola trong các hộp quà tặng của Belcholat mang đến nét sang trọng và tinh tế. Bởi, Real Chocolatevẫn tồn tại biểu tượng cho tình yêu đích thực. Đừng để những sản phẩm kém chất lượng làm mất đi ý nghĩa vốn có của món quà Socola đích thực.

Tham khảo những sản phẩm Socola cao cấp tại đây

Viết bình luận:
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook