Thoái hóa khớp và Công dụng tuyệt vời của Socola

Đăng ngày  08/09/2018
bởi Ngân Hà

Thoái hoá khớp hay viêm khớp là một căn bệnh rất phổ biến hiện nay, đặc biệt đối với người trung niên và người cao tuổi. Căn bệnh này gây ra nhiều triệu chứng khác nhau, ảnh hưởng tiêu cực đến việc di chuyển của người bệnh, gây ra những đau đớn hay các tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn. Chúng ta chắc hẳn đã từng thấy ông bà hay cha mẹ mình “vất vả” như thế nào vì căn bệnh này rồi.

Nhiều người hiện vẫn giữ suy nghĩ rằng viêm khớp thì không nên ăn đồ ngọt và nhiều đường như chocolate. Thế nhưng, đó là suy nghĩ về các sản phẩm thương mại chưa ít cacao, thực chất ít ai biết được công dụng tuyệt vời của chocolate nguyên chất trong điều trị thoái hóa khớp.

Bột ca cao, được sử dụng để làm Socola, là một nguồn phong phú của chất phytochemical, một chất tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe con người theo nhiều cách khác nhau. Quan trọng hơn, phytochemicals có liên quan đến việc giảm viêm trong cơ thể. Dark chocolate hay chính là socola đen có chứa hàm lượng phytochemical cao. Việc chúng ta tiêu thụ chất phytochemical thường xuyên có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng liên quan đến bệnh mãn tính, chẳng hạn như viêm khớp, loãng xương.

Tiến sĩ Floranne Ernste, MD, nói rằng “chocolate đen có chứa những chất chống lại được các bệnh viêm tự nhiên, chẳng hạn như chất chống oxy hóa và chất phytochemical.” Bằng cách tiêu thụ chất phytochemical một cách thường xuyên, đồng nghĩa với việc sử dụng chocolate đen hàng ngày với một lượng hợp lý sẽ làm giảm đáng kể triệu chứng viêm khớp.

Chúng ta nên lựa chọn chocolate đen có ít nhất 70% sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất trong khi sữa và sô cô la trắng lại không có hoặc có ít chất phytochemical hơn – nhiều calo hơn và ít lợi ích cho sức khỏe hơn.

Bây giờ, hãy cảm thấy thoải mái và đừng quên thêm chocolate vào list thực phẩm lành mạnh cho gia đình của mình mỗi ngày nhé, hoặc đơn giản là một món quà thể hiện sự kính trọng, tình yêu thương và quan tâm đối với ông bà, cha mẹ trong dịp lễ Vu Lan này cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Tags: Chocolate, Chocolate valentine, mua socola, quà sinh nhật, quà sinh nhật cho bạn gái, quà sinh nhật cho bạn trai, quà tặng Socola, quà tặng valentine, quà valentine, Socola, socola bỉ, Socola quà tặng, Socola Valentine, Socola Valentine 2019, socola đen
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: