LỢI ÍCH “NỤ CƯỜI” CỦA SOCOLA NƠI CÔNG SỞ
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

LỢI ÍCH “NỤ CƯỜI” CỦA SOCOLA NƠI CÔNG SỞ

Có thể bạn không thể thay đổi thế giới với những điều lớn lao, nhưng bạn có thể khiến bản thân mình hạnh phúc và người khác vui vẻ chỉ bằng 1 thanh Socola và một nụ cười.

Và…Hãy học cách để bản thân mỉm cười trước đã, bạn sẽ không ngờ được những điều tốt đẹp mà chỉ một thanh Socola đơn giản có thể mang lại đâu!

Socola và hiệu ứng Domino

Nghe có vẻ lạ nhưng Socola có thể tạo ra hiệu ứng Domino, phản ứng dây truyền của những nụ cười. Khi bạn thưởng thức 1 thanh Socola bạn có một ngày tràn đầy năng lượng, bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn. Khi bạn hạnh phúc, cách bạn nở một nụ cười rạng rỡ đầy sảng khoái và khi ấy người bên cạnh, đồng nghiệp của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều. Một nghiên cứu tại Đại học Penn State phát hiện ra rằng khi bạn mỉm cười, bạn không chỉ trông có vẻ dễ thương và lịch thiệp hơn, nhưng bạn thực sự có vẻ có năng lực hơn.

Socola-va-hieu-ung-domino

Nụ cười của bạn sẽ là một chất kích thích giúp những người đồng nghiệp của bạn có thêm niềm vui trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn khi bạn chia sẻ những viên Socola ngọt ngào thì khác. Món quà từ những vị thần này sẽ giúp các đồng nghiệp trong văn phòng của bạn một nguồn sinh khí mới luôn đầy ắp năng lượng và tiếng cười trong một ngày làm việc. Một văn phòng mà ai cũng tràn đầy năng lượng, ai cũng tươi cười thì quả là một điều điều tuyệt vời mà một thanh Socola có thể tạo ra.

Tại sao Socola có thể khiến bạn và đồng nghiệp mỉm cười hạnh phúc?

Khi bạn ăn sôcôla giải phóng một số chất dẫn truyền thần kinh có ảnh hưởng tích cực đến cảm xúc của con người (có nghĩa là chúng làm cho mọi người hạnh phúc). Một trong số đó là Phenylethlyamine – chất dẫn truyền thần kinh này sẽ giúp bạn tỉnh táo và gia tăng mức độ phấn khích, làm gia tăng nhịp tim và làm bạn hạnh phúc. Phenylethylamine đôi khi được gọi là “loại thuốc tình yêu”, bởi vì nó gợi lên những cảm giác tương tự như những chất xảy ra khi người ta đang yêu. Chất Tryptophan được tìm thấy trong Socola giúp giải phóng Serotonin – Một chất dẫn truyền thần kinh, cũng là một chất cải thiện tâm trạng.

Socola-giup-ban-va-dong-nghiep-vui-ve-hon

Ăn Socola giúp giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh giúp cải thiện tâm trạng và làm bạn hạnh phúc

Chất béo trong Socola là một loại được gọi là Anadamide, được đặt tên theo từ tiếng Phạn cho “hạnh phúc”. Anandamide kích hoạt thụ thể gây Dopamine. Dopamine gây ra cảm giác sung sức mãnh liệt cho mọi người.

Cuối cùng, ăn sôcôla giải phóng endorphin vào trong não. Endorphins được biết là giảm mức độ căng thẳng và đau đớn.

Tất cả các lý do và hóa chất kết hợp để làm cho bạn và mọi người hạnh phúc khi thưởng thức Socola.

Lời kết: Nếu chúng ta không biết cách yêu thương bản thân và yêu thương mọi người có thể cho đi cả ngày có lẽ ngay cả một tuần mà không có một nụ cười thực sự. Dành một chút thời gian để thưởng thức 1 thanh Socola điều làm bạn mỉm cười khuyến khích bạn hạnh phúc hơn – chỉ cần bạn vui vẻ hạnh phúc và một cho đi những nụ cười là đủ!

Viết bình luận:
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook