Socola - quà tặng cho người lớn tuổi giúp bổ sung máu hiệu quả

Đăng ngày  08/09/2018
bởi Ngân Hà

Socola quà tặng cho người lớn tuổi được sử dụng vì những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nó. Socola từng được coi là “thức ăn của các vị thần” và chỉ dành cho tầng lớp cao trong xã hội thưởng thức. Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thưởng thức vị đắng dịu dàng của Socola và những dinh dưỡng tuyệt vời mà Socola cung cấp một cách dễ dàng. Ăn 1-2 miếng Socola mỗi ngày kết hợp cùng những thực phẩm giàu chất sắt khác hỗ trợ cải thiện tình trạng thiếu máu nhẹ – trường hợp không đòi hỏi đến liệu pháp thuốc. Thiếu sắt là tình trạng phổ biến ở phụ nữ, trẻ em và người lớn tuổi.

Socola quà tặng cho người lớn tuổi

Tình trạng thiếu máu xuất hiện khi cơ thể có số lượng hồng cầu thấp một cách bất thường. Có nhiều dạng thiếu máu, nhưng lý do thiếu máu phổ biến nhất là do thiếu sắt, gây ra bởi tình trạng thiếu chất và mất nhiều máu. Để hỗ trợ điều trị thiếu sắt, chế độ ăn cần được bổ sung Vitamin C và sắt.

Về cơ bản, Socola là một thực phẩm rất giàu vitamin và khoáng chất. Socola càng nguyên chất với hàm lượng cao cocoa, loại Socola đó càng cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Một thanh Socola sữa chứa 5,2% lượng Sắt mà cơ thể cần một ngày, và một thanh Socola đen chứa 6.9%. Socola có chứa flavanol, hỗ trợ cải thiện tình trạng lưu thông máu đến tim và não bộ. Đây là tin tốt đối với những người bị thiếu máu do lưu thông máu kém.

Socola quà tặng cho người lớn tuổi

Các chất chống oxy hóa có nhiều trong Socola đen giúp bảo vệ và phục hồi tế bào. Để tăng lượng chất béo tốt nạp vào cơ thể, hãy chọn các thanh Socola đen có hạnh nhân giúp nguồn dinh dưỡng trở nên dồi dào hơn.

Mỗi ngày thưởng thức 1-2 miếng nhỏ, mua ngay Socola quà tặng cho người lớn tuổi với 100% bơ cocoa nguyên chất cao cấp tại Belcholat để thưởng thức, thể hiện sự trân trọng tới người nhận, và hưởng lời từ những lợi ích tuyệt vời từ Socola Bỉ cao cấp bạn nhé!

Tags: Chocolate, Chocolate valentine, mua socola, quà sinh nhật, quà sinh nhật cho bạn gái, quà sinh nhật cho bạn trai, quà tặng Socola, quà tặng valentine, quà valentine, Socola, socola bỉ, Socola quà tặng, Socola Valentine, Socola Valentine 2019, socola đen
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: