Ruby Chocolate
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

Ruby Chocolate

Ngày 21/11/2019, Belcholat Chocolate là thương hiệu tiếp theo ghi danh Việt Nam trên bản đồ ẩm thực Sô cô la Ruby thế giới, khi giới thiệu tới thị trường Việt Nam sản phẩm đột phá lớn nhất trong ngành sô cô la trong suốt 80 năm qua – Sô cô la Ruby.

Sô cô la Ruby là loại sô cô la thứ tư, sau Sô cô la Đen, Sô cô la Sữa (hay thường gọi là Sô cô la Nâu) và Sô cô la Trắng. Nó có một hương vị và trải nghiệm hoàn toàn mới - một món quà từ mẹ thiên nhiên. Sô cô la Ruby được làm từ hạt cacao Ruby, không bổ sung thêm bất kỳ chất tạo màu hay tạo hương nào, nó được tạo ra chỉ bằng cách chọn đúng loại hạt cacao và công nghệ chế biến độc đáo, hương vị tươi mới của trái cây chín mọng và màu hồng ruby quyến rũ sẽ xuất hiện.

Với hương vị trái cây và vẻ đẹp rực rỡ, Sô cô la Ruby được công nhận là xu hướng thực phẩm cho năm 2019 trên toàn thế giới và là một trong những bước đột phá lớn nhất của ngành Sô cô la trong suốt nhiều thập kỷ qua. Sô cô la Ruby đã được giới thiệu trong các chương trình giải trí toàn cầu như Saturday Night Live, Master Chef và Academy Awards... Hiện nay, danh sách cộng đồng các doanh nghiệp đã cung cấp Sô cô la Ruby được cập nhật liên tục tại www.rubychocolate.com, nơi khách hàng trên toàn thế giới có thể tìm kiếm xem những thương hiệu nào trên toàn cầu đã cung cấp Sô cô la Ruby và địa chỉ có thể mua loại sô cô la hảo hạng này.

Sô cô la Ruby bắt đầu được nghiên cứu từ năm 2007 bởi Barry Callebaut – Tập đoàn sô cô la nguyên liệu hiện nắm giữ vị trí số 1 về sản lượng và thị phần cacao trên toàn thế giới, đối tác của Belcholat. Hơn 10 năm trước, một trong những chuyên gia cacao của Barry Callebaut đã phát hiện ra một loại hạt cacao độc đáo có tiền chất có thể tạo ra một loại sô cô la mang hương vị và màu sắc đặc biệt, đây là một trong những khám phá các bí mật mà Mẹ Thiên Nhiên đang nắm giữ. Sau đó, Barry Callebaut đã tìm ra cách khai mở tiền chất đang khóa hương vị và tông màu của loại hạt cacao độc đáo này để tạo ra một loại sô cô la với màu sắc và hương vị đặc biệt. Hạt cacao Ruby phát triển trong điều kiện môi trường đặc biệt, không liên quan đến biến đổi gen và có thể được tìm thấy ở Ecuador, Brazil hoặc Bờ biển Ngà. Barry Callebaut sở hữu độc quyền công nghệ chế biến Sô cô la Ruby và cũng là nhà cung cấp duy nhất trên toàn thế giới.

Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook