Quà tặng Socola ý nghĩa khiến “Người yêu xa” cảm động không nói nên lời

Đăng ngày  10/09/2018
bởi Ngân Hà

Quà tặng Socola luôn là biểu tượng ngọt ngào cho một tình yêu đích thực. Với những người yêu xa còn gì tuyệt vời hơn khi bất ngờ nhận được những viên Socola tinh tế được lựa chọn cẩn thận đúng với sở thích của mình kèm một lời chúc bình dị của “người ấy”.

Yêu xa là cả một hành trình cố gắng và nỗ lực từ 2 phía, người ta thường nói “xa mặt cách lòng” là vậy, nếu hai người không thực sự hy sinh cho nhau, chờ đợi và quý trọng thì tình cảm và không biết cách giữ lửa trong tình yêu thì sẽ bắt đầu có những khoảng cách vô hình. Đến một ngày bạn nhận ra thì “người ấy” đã không còn ở bên cạnh bạn nữa.

Làm sao để có thể giữ lửa trong tình yêu nhất là đối với những người yêu xa? Làm sao lựa chọn một món quà có thể bộc lộ những tình cảm sâu sắc, sự quý trọng và mong muốn được ở bên chăm sóc cho người ấy?

Câu trả lời sẽ nằm trong 1 hộp quà tặng Socola và một tấm thiệp nhỏ

Quà tặng Socola biểu tượng của “tình yêu đích thực”

Một “tình yêu đích thực” không phải thứ gì đó quá lớn lao mà chỉ đơn giản là ngày sinh nhật của người ấy, dù đang đi công tác xa không thể ở bên nhưng bạn vẫn giành thời gian chuẩn bị quà tặng Socola ngọt ngào, ý nghĩa kèm một lời chúc bình dị. Một món quà Socola đích thực của Bỉ với những viên hình trái tim tròn đầy, tinh tế thực sự sẽ khiến người ấy cảm động.

Vị đắng tiếc nuối, ngọt ngào của niềm vui và hạnh phúc hòa quyện trong những viên Socola khiến cảm xúc thăng hoa. Trái tim thổn thức vì những xa cách bỗng trở nên ấm áp lạ thường. Những cái ôm nhẹ nhàng vuốt ve nơi đầu môi của Socola làm tâm trạng của “người ấy” dịu đi. Từng viên Socola bạn gửi trao tới nửa kia thay bạn trao gửi cái chạm môi ngọt ngào, bao cảm xúc dồn nén, sự vỗ về vuốt ve như có sự hiện diện của bạn ngay bên cạnh người ấy. Những hoài niệm cảm xúc, sự tin tưởng và chờ đợi, Socola được mệnh danh là “dược liệu trong tình yêu” có thể xoa dịu nỗi nhớ và cô đơn trong lòng.

Khoảng cách trong yêu xa không phải là trở ngại lớn nhất, mà là sự tin tưởng, thấy hiểu và cảm thông. Nếu bạn thực sự yêu người ấy dù có cách trở bao xa bạn cũng có thể lấp đầy khoảng trống nếu như bạn biết cách thể hiện tình yêu cho người ấy thấy rằng bạn vẫn yêu nửa kia của mình nhiều đến nhường nào. Quà tặng Socola đầy ý nghĩa sẽ khiến trái tim “người ấy” của bạn thổn thức khi nhận được.

Hãy lựa chọn quà tặng Socola đặc biệt để giành tặng người con gái phương xa, gửi những lời yêu chân thành và cho người ấy biết rằng bạn yêu người ấy đến nhường nào? Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc hãy để món quà Socola thay bạn làm điều đó!

Lựa chọn quà tặng Socola đích thực Bỉ dành tặng người yêu tại:

http://belcholat.com/danh-muc-san-pham/belcholat/valentine

Tags: Chocolate, Chocolate valentine, mua socola, quà sinh nhật, quà sinh nhật cho bạn gái, quà sinh nhật cho bạn trai, quà tặng Socola, quà tặng valentine, quà valentine, Socola, socola bỉ, Socola quà tặng, Socola Valentine, Socola Valentine 2019, socola đen
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: