Lựa chọn quà đáp lễ cho tiệc cưới

Đăng ngày  25/10/2018
bởi Ngân Hà

Trong tiệc cưới thời nay, cô dâu chú rể không quên lựa chọn những món quà nhỏ độc đáo làm quà đáp lễ nhằm gửi lời cảm ơn tới các khách mời. Có nhiều lựa chọn quà tặng khách, trong đó, ba nhóm quà tặng được các đôi uyên ương ưa chuộng nhất là thực phẩm ngọt, quà có thể sử dụng và quà mang tính chất lưu niệm.

1. Thực phẩm: 

Thực phẩm ngọt là lựa chọn phổ biến và dễ dàng nhất. Bạn có thể chọn những loại bánh kẹo loại tốt, giá thành hợp lý được gói trong một chiếc túi, hộp xinh xắn, đính kèm một chiếc tag cảm ơn nhỏ xinh được thiết kế kèm tên của hai bạn.

Thông thường, kẹo hoặc socola được yêu thích nhất vì theo quan niệm của nhiều người, sự ngọt ngào của socola cũng giống như cuộc sống vợ chồng của đôi uyên ương. Ngoài ra, các cặp đôi có thể đặt những hộp quà được làm theo chủ đề hoặc tông màu liên quan đến đám cưới. Món quà này sẽ vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị lưu niệm độc đáo.

2. Quà có thể sử dụng được : 

Ngoài các loại đồ ngọt có thể ăn được, các cặp đôi cũng lựa chọn nhiều món quà có tính chất hữu dụng trong thực tế. Một số chuyên gia tổ chức đám cưới đưa ra các gợi ý khác như tặng cốc, nến, sổ, đế lót ly,…. Thậm chí, một bình cây xanh cũng có thể trở thành món quà đáp lễ thú vị. Chắc chắn những vị khách sẽ thích món quà vừa đẹp vừa có thể sử dụng trong cuộc sống để luôn ghi nhớ về ngày cưới của đôi uyên ương.

Khi đã xác định xong quà tặng và vị trí để quà, các cặp đôi cần cân nhắc thời điểm tặng quà. Có nhiều lễ cưới, khách mời sẽ nhận quà ngay tại nơi đón tiếp, một số cô dâu chú rể khác đặt quà tại chỗ ngồi của khách ở bàn tiệc. Thời điểm thứ ba thích hợp để đôi uyên ương tặng quà là kết thúc đám cưới, khi khách ra về. Cuối tiệc, cô dâu chú rể thường đứng ở sảnh chào khách, khi đó họ có thể trao tận tay món quà kèm theo lời cảm ơn chân tình.

Những món quà tuy nhỏ xinh, nhưng sẽ ghi lại dấu ấn đáng nhớ về khoảnh khắc thiêng liêng của hai bạn đấy!

Nguồn: Belcholat.com

 

 

Bài viết tham khảo

Quà đáp lễ cho một mùa cưới hoàn hảo của riêng bạn

Chọn quà đáp lễ theo tông màu đám cưới (Phần 1)

Chọn quà đáp lễ theo tông màu cưới (Phần 2)

Tags: Chocolate, Chocolate valentine, mua socola, quà sinh nhật, quà sinh nhật cho bạn gái, quà sinh nhật cho bạn trai, quà tặng Socola, quà tặng valentine, quà valentine, Socola, socola bỉ, Socola quà tặng, Socola Valentine, Socola Valentine 2019, socola đen
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: