Happy Christmas/ Santa đi xe ngựa

Thương hiệu: Belcholat Chocolate JSC    Mã SP: 1503
Liên hệ
Một ông Santa Claus bằng chocolate ĐỘC ĐÁO và LẠ hay một hộp FRESH CHOCOLATE với các vị TƯƠI vô cùng...
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0936217445
Một ông Santa Claus bằng chocolate ĐỘC ĐÁO và LẠ hay một hộp FRESH CHOCOLATE với các vị TƯƠI vô cùng mới lạ, ngon tuyệt sẽ mang lại một cảm xúc Giáng sinh hiện thực như đang ở châu Âu.
Từ nguồn nguyên liệu couverture chocolate nổi tiếng thế giới, với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp chocolate cho các khách sạn 5 sao, Belcholat sáng tạo bộ sưu tập X'MAS CHOCOLA
e chua dịu, Dark Chocolate đắng quyến rũ và Milk Chocolate mượt mà mềm mại với phần nhân tươi hảo hạng và đa dạng vị mới lạ, hấp dẫn. Sự hiện diện của Ruby Chocolate, một phát kiến độc đáo nhất của ngành chocolate thế giới trong suốt hơn 80 năm qua, với màu hồng hoàn toàn tự nhiên và vị chua dịu nhẹ từ hạt cacao ruby quý hiếm, chắc chắn sẽ mang đến hương vị độc nhất cho người trải nghiệm.
Không chỉ đơn giản là một món quà, X'MAS CHOCOLATE của Belcholat còn là một cơ hội để mọi người cùng chia sẻ, gửi gắm yêu thương, xích lại gần nhau hơn, ấm áp hơn, trọn vẹn hơn ….
 
Sản phẩm hiện đã có mặt tại các showroom của Belcholat cũng như trên website www.belcholat.com,  www.chocolate.com.vnwww.facebook.com/chocolatebelcholat
Bên cạnh đó, Belcholat cũng cung cấp các sản phẩm Chocolate theo đơn đặt hàng riêng với mức giá cực kỳ hợp lý cho đối tác doanh nghiệp khi mua số lượng lớn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: