Hành trình Belcholat 20 năm
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

Hành trình Belcholat 20 năm

Chocolate không chỉ là một món ăn, mà còn là nét văn hóa có lịch sử hơn 4000 năm. Được mệnh danh là “Món quà của Thượng đế”, chocolate xuất hiện lần đầu tiên từ thời đế chế Maya hùng hậu rồi được nhà thám hiểm lừng danh Christopher Columbus khám phá ra vào năm 1502. Qua thời gian, ngành công nghiệp chocolate đã có nhiều bước đột phá ấn tượng, từ phát minh ép tách bơ cacao của người Hà Lan cho đến sự ra đời của fresh chocolate – đặc trưng của Vương quốc Bỉ từ thế kỷ 18, 19.

Thành lập vào ngày 18/09/2020 với sứ mệnh đem nét văn hóa độc đáo, mới lạ ấy đến Việt Nam, suốt 20 năm qua, Belcholat đã cố gắng không ngừng nghỉ để chocolate không còn là thức quà phương Tây lạ lẫm mà trở thành một món ngon bổ dưỡng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.  

Trong hành trình vừa qua, đội ngũ Belcholat đã có những cột mốc đáng nhớ. Từ showroom Belcholat ở Tuệ Tĩnh, Thái Hà đến Chocolatier đầu tiên ở 108B Vạn Phúc (Liễu Giai) mở cửa năm 2016, Chocolatier Times City năm 2017 hay mới đây nhất là Chocolatier 91A Triệu Việt Vương. Cùng với nhà máy và dây chuyền công nghệ chuyển giao từ Bỉ thành lập ngày 18/09/2007, đến nay, Belcholat ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng những thành tựu mới cũng như những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo.

Tuổi 20, như một thiếu nữ vừa qua ngưỡng cửa trưởng thành, Belcholat vẫn luôn giữ được cho mình nét ngọt ngào tươi trẻ vốn có, nhưng đồng thời cũng đang chuẩn bị cho mình hành trang bước vào một chặng đường phát triển mới, với sự mệnh khiến ngày càng nhiều người hơn nữa được thưởng thức vị ngon của socola tiêu chuẩn 5 sao Bỉ. 

Được làm từ chocolate couverture 100% bơ cacao của Bỉ, Belcholat đã tạo ra rất nhiều sản phẩm đặc biệt – những phiên bản giới hạn mà ai ai cũng muốn sở hữu như các bộ sản phẩm Gourmet Chocolate Love cho mùa Valentine, One and Only chocolate phiên bản vàng ròng. Tháng 12/2019, Belcholat còn có vinh hạnh là người đầu tiên đem Ruby chocolate về Việt Nam – loại socola thứ 4 trên thế giới sau socola đen, nâu và trắng, được làm từ hạt cacao Ruby quý hiếm, với vị chua dịu nhẹ và sắc hồng tự nhiên quyến rũ. Hay mới đây, Belcholat đã cho ra mắt bộ sưu tập Full moon – Full chocolate, viên moon-cake chocolate mang hình dáng của bánh trung thu truyền thống, kết hợp với hương vị độc đáo, mới lạ của fresh chocolate từ Vương quốc Bỉ, khiến Trung thu 2020 thêm phần khác biệt và ý nghĩa. 

Chặng đường 20 năm không phải quá dài hay quá ngắn, nhưng chúng tôi đã đi xa được nhường này là nhờ có sự ủng hộ của các bạn dành cho những sản phẩm chất lượng của Belcholat.

Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate REAL CHOCOLATE và ...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook