Dark Couverture Callet Chocolate/ Bag 270

Hãng: Belcholat Chocolate JSC
Trải nghiệm những chuyến phiêu lưu trong chính căn bếp của bạn với bộ sản phẩm EASY HOME-MADE CHOCOLATE của Belcholat. Bạn lo ngại vì những thanh socola nguyên liệu hảo hạng Belcholat chỉ có loại lớn, dùng...
119.300₫

Trải nghiệm những chuyến phiêu lưu trong chính căn bếp của bạn với bộ sản phẩm EASY HOME-MADE CHOCOLATE của Belcholat.

Bạn lo ngại vì những thanh socola nguyên liệu hảo hạng Belcholat chỉ có loại lớn, dùng một lần khó có thể hết? Bạn không muốn tốn thời gian bào nhỏ từng miếng socola? Bạn muốn lựa chọn thật nhiều loại socola có độ đắng khác nhau? Hay đơn giản là bạn muốn nhâm nhi socola như một món ăn vặt tăng thêm năng lượng cho ngày?

Thấu hiểu niềm trăn trở của bạn, Belcholat đã cho ra đời bộ sản phảm EASY TASTING - EASY HOMEMADE CHOCOLATE – bao gồm những túi socola dạng viên nhỏ, callet hay chips – tiện lợi thưởng thức socola chuẩn vị, dễ dàng chế biến, đun chảy, khiến nấu nướng tại nhà trở thành một trải nghiệm dễ dàng mà không kém phần thú vị và đáng nhớ.

EASY HOME-MADE CHOCOLATE hiện đã có mặt tại các shop online cũng như các Belcholat Chocolatier ở khắp HN. Đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh tay đặt hàng những túi socola chất lượng 5 sao, để có những giờ phút thư giãn bên căn bếp thơm nức mùi Chocolate.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: