13 NĂM GHI DẤU MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

13 NĂM GHI DẤU MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 20/10/2013 vừa qua, đánh dấu sự lớn mạnh của một thương hiệu chocolate tại Việt Nam, Belcholat đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty với sự có mặt của các cán bộ nhân viên công ty, những người bạn, những người đã đồng hành cùng Belcholat trong suốt chặng đường 13 năm qua. 

Trong không gian rộng mở tại Nhà máy Belcholat tại khu Công nghiệp Nam Thăng Long, mọi công tác chuẩn bị bắt đầu từ sáng ngày 20/10. Những cán bộ được giao từng trọng trách như: trang trí, kĩ thuật, âm thanh, ánh sáng, hậu cần… đều khẩn trương, gấp rút hoàn thành từng hạng mục không chỉ bằng trách nhiệm mà còn bằng tình yêu dành cho Công ty.

Buổi lễ kỷ niệm được mở đầu bằng đoạn phim về quá trình chế biến chocolate đã dẫn dắt người xem từ những cánh đồng cacao ở châu Phi xa xôi đến những hải cảng nơi nguyên liệu thô được chuyển tới, từ những nhà máy chế biến nguyên liệu cho tới những dây chuyền sản xuất với những công đoạn rang, sấy, ép, tách… Nhịp điệu của những hạt cacao và dòng chảy của chocolate đã và đang tiếp tục tuôn trào tại Việt nam trong suốt 13 năm qua nhờ sự nỗ lực không ngừng của biết bao con người Belcholat, bởi ngài Dirk Nollet, người đã mang tình yêu chocolate và duyên nợ với Việt nam; bởi Thạc sĩ Nguyễn Thị Dự, người đã tiếp nhận hành trang của ông Dirk Nollet, đón nhận tất cả thách thức, khó khăn, sự kỳ vọng với cả một ước mơ xây dựng vương quốc Chocolate thứ hai tại Việt Nam – vương quốc Belcholat. 

Những khoảnh khắc đẹp nhất của buổi tiệc là hình ảnh cậu bé 13 tuổi với 13 ngọn pháo bông được thắp lên như niềm đam mê cháy bỏng của của nữ tướng Nguyễn Thị Dự, của ông Dirk Nollet trong suốt 13 năm qua, như khát khao về một tương lai ngời sáng của Belcholat; là hình ảnh ông Dirk Nollet trao ước mơ và niềm hy vọng của ông vào thế hệ trẻ của Belcholat; là hình ảnh về món quà độc đáo từ Belcholat dành riêng cho ông Dirk Nollet. Những món quà nhiều ý nghĩa này đều được chuẩn bị bằng tất cả tâm huyết, công sức và tình cảm, tất cả như muốn thay lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất đến ông; là hỉnh ảnh Giám đốc Nguyễn Thị Dự nói lời cảm ơn anh chị em Belcholat…

 

Ông Dirk Nollet trao món quà đặc biệt cho đại diện thế hệ trẻ Belcholat

 

Anh chị em Belcholat đã chuẩn bị một bộ sản phẩm đặc biệt tặng ông Dirk Nollet

Bà Nguyễn Thị Dự phát biểu cảm ơn các cán bộ nhân viên công ty, những người bạn, những người đã đồng hành cùng Belcholat

Buổi tiệc Chúc mừng sinh nhật đã diễn ra thật ấm cúng và rất thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với ông Dirk Nollet, bà Nguyễn Thị Dự, các cô bé, cậu bé, mà còn là kỉ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng những người đến tham dự khiến mọi người đều không khỏi xúc động, thầm cầu chúc những lời chúc tốt đẹp nhất cho họ, những con người đã, đang và sẽ chèo lái Belcholat. Đứng trước những thách thức mới, toàn thể cán bộ công nhân viên Belcholat sẽ tiếp tục chung tay góp sức vượt qua những khó khăn, giữ vững sự ổn định, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng nên một thương hiệu Belcholat vững mạnh, một “tầm nhìn mới, giá trị mới”.

Buổi tiệc kết thúc trong niềm hân hoan và xúc động của các thành viên tham dự lễ kỷ niệm. Belcholat xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đối tác, của những anh chị em thân thiết trong những năm qua đã sát cánh cùng Belcholat. 

Nhân dịp sinh nhật, thay mặt cán bộ công nhân viên, các phòng ban, các chi nhánh xin chúc Công ty ngày càng phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chúc Ban lãnh đạo sức khỏe, trí tuệ để đưa Belcholat ngày một phát triển xa hơn.

 

Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

TẠI SAO CHOCOLATE BỈ NGON NHẤT THẾ GIỚI?

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông...
Belcholat ChocolateViết bởi: Belcholat Chocolate

THƯỞNG THỨC CHOCOLATE ĐÚNG ĐIỆU

Chúng ta đã cùng với hạt cacao, trải qua cả một hành trình dài hàng ngàn năm, từ đế chế...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 7: PHÂN BIỆT REAL CHOCOLATE & IMITATION CHOCOLATE

Khi trên thị trường đang tồn tại song hành hai dòng chocolate  REAL CHOCOLATE và IMITATION CHOCOLATE với những đặc...
Belcholat Chocolate ShoppingViết bởi: Belcholat Chocolate Shopping

HÀNH TRÌNH CHOCOLATE – PHẦN 6: IMITATION CHOCOLATE

Ở các bài trước chúng ta đã nói về REAL CHOCOLATE, loại chocolate được sản xuất từ Bơ cacao và...
Xem thêm
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook