Brandy Chocolate

Vương quốc Bỉ, Brussels Downtown, nơi những con phố bán chocolate (socola) nổi tiếng bậc nhất vương quốc này luôn đông ngìn nghịt khách du lịch. Nơi đây, tập trung những thương hiệu sôcôla ngon và đắt nhất tại Bỉ. Chocolate của Bỉ khác hẳn với chocolate của những nước khác bởi công thức riêng độc đáo của nó. Sô cô la Bỉ luôn là lựa chọn hàng đầu của những người đam mê chocolate, khó tính và sành ăn khi đến châu Âu. Chocolate của Bỉ không có nhiều màu sắc như chocolate của những nước khác, nhưng chỉ khi nếm thử người ta mới có thể cảm nhận thấy sự khác biệt. Từ dark chocolate (Sô cô la đen) đến white chocolate (Sô cô la trắng) hay fresh chocolate (Socola tươi), tất cả đều ngon đến ngỡ ngàng. Chocolate Bỉ luôn được bầu chọn là loại chocolate ngon nhất thế giới từ trước đến nay.

Brandy Chocolate

Price: Liên Hệ

Code: 1915 Reviews :
Cũng như Cognac Chocolate hay Rhum Chocolate, Brandy Chocolate cũng là một thức quà tuyệt vời kết hợp giữa lớp vỏ nâu sậm điều đà của thứ nguyên liệu Dark Chocolate chứ danh nước Bỉ với 100% bơ cacao nguyên chất (thứ bơ nguyên liệu đắt bậc nhất thế giới) và nhân rượu lỏng thơm mùi phức hợp giữ các loại hoa quả, trái cây, thảo mộc và gỗ sồi.
Brandy Chocolate là vị rượu bọc nhẹ hơn so với Cognac và Rhum. Brandy là loại rượu mạnh (Spirit) có độ cồn trung bình 40 độ trở lên. Loại rượu Brandy được chế biến từ sự chưng cất của rượu vang hoặc từ hoa quả, thảo mộc, thảo quả (phần lớn từ nho và táo) nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ ít nhất hai năm nhằm ôxy hoá nhẹ rượu, sau đó được làm giảm nồng độ rượu bằng cách pha thêm nước cất. Rượu Brandy sau khi được giảm nồng độ cồn sẽ được lưu trữ trong các thùng gỗ sồi một thời gian dài để lên màu thêm mùi vị và trở nên ngon hơn.
Với bộ Socola tươi nhân rượu của Belcholat bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu những loại rượu ngon bậc nhất thế giới nhưng vẫn có thể “nhâm nhi” hương vị cay nồng của rượu hòa lẫn ngọt ngào, đắng đót của Socola.

Nét đặc trưng Bỉ – Fresh Chocolate với vị tươi hảo hạng, chế tác bởi bàn tay tài hoa của những người thợ

Cũng như Cognac Chocolate hay Rhum Chocolate, Brandy Chocolate cũng là một thức quà tuyệt vời kết hợp giữa lớp vỏ nâu sậm điều đà của thứ nguyên liệu Dark Chocolate chứ danh nước Bỉ với 100% bơ cacao nguyên chất (thứ bơ nguyên liệu đắt bậc nhất thế giới) và nhân rượu lỏng thơm mùi phức hợp giữ các loại hoa quả, trái cây, thảo mộc và gỗ sồi.
Brandy Chocolate là vị rượu bọc nhẹ hơn so với Cognac và Rhum. Brandy là loại rượu mạnh (Spirit) có độ cồn trung bình 40 độ trở lên. Loại rượu Brandy được chế biến từ sự chưng cất của rượu vang hoặc từ hoa quả, thảo mộc, thảo quả (phần lớn từ nho và táo) nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ ít nhất hai năm nhằm ôxy hoá nhẹ rượu, sau đó được làm giảm nồng độ rượu bằng cách pha thêm nước cất. Rượu Brandy sau khi được giảm nồng độ cồn sẽ được lưu trữ trong các thùng gỗ sồi một thời gian dài để lên màu thêm mùi vị và trở nên ngon hơn.
Với bộ Socola tươi nhân rượu của Belcholat bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu những loại rượu ngon bậc nhất thế giới nhưng vẫn có thể “nhâm nhi” hương vị cay nồng của rượu hòa lẫn ngọt ngào, đắng đót của Socola.

Nét đặc trưng Bỉ – Fresh Chocolate với vị tươi hảo hạng, chế tác bởi bàn tay tài hoa của những người thợ

Nội dung tab mới